Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Topsound.vn

 

Topsound trực thuộc sự quản lý của CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ MỚI RỒNG VIỆT, phu trách lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống âm thanh, ánh sáng, nội thất Karaoke chuyên nghiệp và hệ thống phòng chiếu phim mini cho Cafe 3D và gia đình.

Với lợi thế về đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, chuyên nghiệp giúp đem lại cho khách hàng những phòng hát chất lượng với hệ thống âm thanh được phối ghép chuyên nghiệp theo nguyên ly hiện đại nhất hiện nay.

 

Ngoài thi công, lắp đặt chúng tôi còn đại diện phân phối trực tiếp một số thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ hãng nên chúng tôi tự tin đem lại những bộ âm thanh được phối ghép chất lượng, hiện đại mà với giá thành tốt nhất tới công trình và gia đình sử dụng.

 

Hiện nay, Topsound đang tự hào là đơn vị đã thi công rất nhiều công trình Karaoke, phòng chiếu Phim lớn, nhỏ tại trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, với trụ sở công ty được đặt tại Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi đang nhận trên 30 hợp đồng thường xuyên bảo trì, nâng cấp các hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp tại các phố Đường Láng, Nguyên Hồng, Đê La Thành, Nguyễn Trí Thanh, Trần Duy Hưng, Chùa Láng...

 

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những phòng hát chuyên nghiệp với hiệu ứng phối ghép hiện đại nhất cho quý khách cũng như những sản phẩm âm thanh Karaoke chất lượng cho người sử dụng.

 Topsound tại Triển Lãm LỚN VIBA SHOW 2018 TẠI HÀ NỘI

Chi tiết liên hệ:

 

Topsound.vn
Địa chỉ: Số 15 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Kinh doanh: Mr Thịnh - 01222220288
                  Mr Kiên - 097.12345.70
Email: Topsoundvn@gmail.com
Website: www.Topsound.vn
Facebook: http://bit.ly/Fbtopsound

 

Xin Cảm Ơn - Trân Trọng!